Bảo mật mạng ACNS – Security +

dao-tao-csp-bao-mat-an-ninh-mang

Thời gian khung chương trình khóa học: 02 tháng

Thời lượng: 24 giờ

Học phí: 4,000,000 đồng

Đối tượng học viên:

  • Chuyên viên về quản trị mạng máy tính hoặc thực sự xác định quản trị mạng là một nghề nghiệp vững chắc của mình trong tương lai gần và mong muốn hoàn thiện kiến thức về bảo mật mạng. Khóa học này sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Mục tiêu:

  • Bảo mật mạng ACNS (Applied Cryptography and Network Security) hay Security+ là khóa học cung cấp những kiến thức về bảo mật mạng máy tính mang tính độc lập (không phụ thuộc vào sản phẩm của một hãng duy nhất nào) để học viên có thể hiểu được các nguyên lý về bảo mật, các vấn đề bảo mật mạng trong quá trình trao đổi thông tin, các kiến trúc của bảo mật, phương pháp mã hóa và các vấn đề liên quan đến tổ chức và hoạt động để đảm bảo tính bảo mât mạng cho tổ chức.
  • Khóa học cũng giúp cho học viên ôn tập đủ kiến thức để thi chứng chỉ Security+ của CompTIA. Điểm đặc biệt đối với chứng chỉ của CompTIA là không bao giờ hết hạn và bạn không cần phải thi lại giống như các chứng chỉ của các hãng.

Giảng viên:

  • Đến từ Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena phối hợp cùng đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm thành phố Cần Thơ.
  • Giảng viên là những người đã từng trải qua công tác quản trị mạng thực tế nhiều năm tại các công ty chuyên nghiệp về mạng máy tính tại Việt Nam như FPT, VDC, Athena…, có đầy đủ các chứng chỉ về bảo mật. Có kỹ năng truyền đạt tốt và tận tâm. Bên cạnh đó họ có những kiến thức am hiểu về phương pháp thi các chứng chỉ quốc tế.

Kết thúc khóa học:

  • Trung tâm sẽ cấp chứng chỉ cho học viên kết thúc khóa học và thi đậu kì thi cuối khóa.
  • Sau khi học xong khóa học, học viên hoàn toàn có đủ khả năng nắm rõ các nguyên lý chính trong công tác bảo mật mạng máy tính trong gia đình, công ty, cơ quan, xí nghiệp, trường học… từ đó đưa ra được các biện pháp ứng xử thích hợp để đối phó và ngăn ngừa.

Tham khảo đề cương chi tiết khóa học Bảo mật mạng ACNS – Security+ tại website: http://daynghe.cantho.gov.vn

Hãy đến với CSP để hợp tác cùng phát triển.

Phòng đào tạo | CSP.