SEO Google

dao-tao-csp-seo-google

Thời gian khung chương trình khóa học: 02 tuần

Thời lượng: 09 giờ

Học phí: 700,000 đồng

Vì sao bạn nên học?

Google tại Việt Nam quá phổ biến, khi muốn tìm thông tin gì đó việc đầu tiên truy cập vào Google và nhập vào cụm từ muốn tìm kiếm. Từ đó, làm sao khi người duyệt web nhập vào một cụm từ có liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ và Google trả về kết quả có website của họ trên trang nhất gọi là SEO (Search Engine Optimization). Hiện nay, việc làm SEO ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến, nó được coi như một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo! Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

Hơn 90% người dùng internet Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm thông tin, tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ trước khi ra quyết định mua hàng. Một trang web nằm trên top 10 sẽ có cơ hội được khách hàng lựa chọn cao nhất vì khả năng tiếp cận khách hàng đúng lúc và đúng thời điểm. Tuy nhiên, mỗi ngày có đến hàng ngàn website được đưa lên Internet, và không phải trang web nào cũng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm này.

Làm sao để thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn đến được với người đang tìm kiếm? Làm sao để khách hàng có thể biết đến website của bạn? Làm sao hiểu được hành vi của khách hàng khi tìm kiếm thông tin? Khóa học về SEO Google tại CSP sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc đó.

Đối tượng học viên:

 • Nhà đầu tư, giám đốc công ty, các trưởng, phó phòng kinh doanh, marketing, nhân sự… muốn tăng hiệu quả hoạt động của đơn vị mình.
 • Lập trình viên, SEOer, quản trị website, người làm MMO muốn tìm hiểu SEO bài bản, chuyên nghiệp.
 • Nhân viên kinh doanh, marketing, nhân sự muốn nâng cao nghiệp vụ, viết bài thu hút.
 • Những người yêu thích Onlline Marketing nói chung và SEO nói riêng.

Mục tiêu:

 • Sau khóa học, bạn đã có thể tự làm SEO Google cho website của mình, lại được tặng thêm các phần mềm chuyên dụng để thực hành trong quá trình học. Bạn vừa làm chủ công nghệ, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian.
 • Tự đưa từ khóa cần SEO lên top google, biết tối ưu hóa chuẩn SEO.
 • Sử dụng tốt các công cụ SEO thông dụng.
 • Phân tích từ khóa giúp website có nhiều lượt truy cập.

Giảng viên:

 • Đến từ Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena phối hợp cùng đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm thành phố Cần Thơ.
 • Giảng viên là các chuyên gia công nghệ thông tin làm việc trong lĩnh vực marketing online, lập trình web. Tham gia buổi học bạn không chỉ học được nhiều kiến thức từ giảng viên mà còn được giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực online marketing, thương mại điện tử, lập trình web.

Kết thúc khóa học:

 • Trung tâm sẽ cấp chứng chỉ cho học viên kết thúc khóa học và thi đậu kì thi cuối khóa.
 • Học viên được học tập trong môi trường thoáng mát, hiện đại. Được hướng dẫn cách thực hiện làm SEO theo từng bước. Vì thế, không cần có kiến thức cơ bản về lập trình, xây dựng web bạn cũng có thể tham gia lớp học và bắt đầu làm SEO.

Tham khảo đề cương chi tiết khóa học SEO Google tại website: http://daynghe.cantho.gov.vn

Hãy đến với CSP để hợp tác cùng phát triển.

Phòng đào tạo | CSP.